Như thông lệ cứ cuối năm lượng hàng hóa xuất đi nhiều cũng là lúc các doanh nghiệp kinh doanh hạt chống ẩm , gói hút ẩm tăng năng suất lao động , cuối năm cũng là thời điểm nhiệt độ thấp và độ ẩm cao nên nhu cầu sử dụng các loại gói chống ẩm này là rất lớn .

Hạt chống ẩm chính là hạt silicagel với công thức hóa học đơn giản của nó là SiO2.nH2O (n<2) , đặc tính hút nước , hút ẩm rất tốt trong điều kiện môi trường ẩm . Chính vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp đóng gói , bạn dễ dàng nhân thấy chúng ở :"gói bánh kẹo , các thiết bị điển tử , vi mạch , thuốc hay như các thiết bị camera ..." .

thị trường màng pe giá rẻ

Cuối năm thị trường hạt chống ẩm giá rẻ thường diễn ra sôi động nhờ thời tiết cuối năm độ ẩm rất cao

Vào những tháng cuối năm khi thời tiết giao mùa , độ ẩm cao nên nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm sẽ rất lớn nên thị trường hạt chống ẩm sẽ biến động lớn hơn các tháng trong năm , thời điểm các mặt hàng tung ra thị trường lúc đó mặt hàng hạt chống ẩm silicagel sẽ tăng mạnh .

BF tự hào là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại hạt chống ẩm , gói hút ẩm chất lượng cao , giá thành rẻ nhất . Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đóng gói theo quy cách yêu cầu , chất lượng mẫu mã đẹp và an toàn cho người sử dụng .