Bạn cần tìm địa chỉ bán hạt chống ẩm silicagel hà nội và quan tâm hạt silicagel có độc không , hạt silicagel xanh khả năng hút ẩm có tốt không hay như cách phòng tránh khi trẻ em ăn phải gói chống ẩm là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua .

Địa chỉ mua hạt chống ẩm silicagel tại Hà Nội :

Tại Hà Nội bạn hãy tìm đến địa chỉ BF Việt Nam ( Khu công nghiệp Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội ) , chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm hạt chống ẩm , gói hút ẩm silicagel . Với cam kết hàng hóa đảm bảo an toàn được sử dụng trực tiếp cho thực phẩm và được chứng nhận của bộ y tế . Không như các đơn vị tái sử dụng hạt silicagel chúng tôi chỉ bán hạt còn nguyên sinh và chưa qua sử dụng , hạt có thời hạn sử dụng từ 6-8 tháng tùy vào mục đích sử dụng và lượng hàng hóa , đồ vật cần hút ẩm .

Xem thêm : gói silicagel nguy hiểm thế nào

Hạt silicagel có độc không :

Hạt silicagel là nguyên liệu để tạo nên gói chống ẩm mà mình vẫn hay sử dụng . Về cơ bản hạt silicagel không độc khi chúng ta cầm nắm hoặc tiếp xúc nhưng tuyệt đối không được ăn . Nhưng chung quy lại nó vẫn là một dạng hóa chất , mà đã là hóa chất không ít thì nhiều cũng sẽ độc hại với người tiêu dùng . Để giảm thiểu cho việc này người ta đóng những hạt này vào trong những chiếc túi theo kích thước khác nhau ( 1 gram , 5gram , 10 gram ...) . Đặc điểm của nhũng chiếc túi dạng giấy này là có những lỗ thủng rất bé để có thể hút không khí hơi ẩm từ ngoài vào nhưng cũng ngăn chặn các hạt silicagel rơi ra bên ngoài .

Xem thêm : ăn nhầm gói chống ẩm và cách xử lý

hạt silicagel tại hà nội

Hạt silicagel xanh hút ẩm có tốt không :

Hạt silicagel bình thường sẽ có màu trắng đôi khi bạn sẽ bắt gặp những hạt silicagel màu xanh , màu vàng cam hay màu nâu . Về cơ bản nó chỉ khác biệt ở màu sắc do quá trình tạo màu cho hạt khả năng hút ẩm của chúng gần tương đương với nhau . Do các hạt có màu mất nhiều công đoạn hơn hạt màu trắng nên giá thành của chúng sẽ cao hơn loại hạt màu trắng , ngoài thị trường thì không nhiều đơn vị sử dụng hạt silicagel màu xanh mà chủ yếu dùng màu trắng .

Cách phòng tránh khi trẻ em ăn phải gói chống ẩm :

Khi trẻ em ăn phải gói chống ẩm thì bản thân bên trong cơ thể có nhiều nước đây chính là môi trường lý tưởng để hạt chống ẩm phát huy khả năng hút nước rất tốt . Chính vì vậy nên khi trẻ em ăn vào thì cơ thể nhanh mất nước khi nên hiện tượng chóng mặt , buồn nôn ... ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe . Lúc này bạn cần bình tĩnh để xử lý , được đầu tiên là phải tiếp nước cho bé , cho uống nhiều nước để làm sao cho những hạt silicagel bên trong gói chống ẩm hút no nước và sau đó đưa bé đến ngay trạm y tế gần nhất để tiến hành kiểm tra và xử lý kịp thời , không được để lâu có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bé .

Nguồn : BF Việt Nam - Hạt silicagel có độc không