Hạt chống ẩm ( Silicagel ) trong những tháng cuối năm luôn luôn là một trong những mặt hàng sôi động nhất trên thị trường , nhờ đặc tính hút ẩm rất tốt , bảo vệ được hàng hóa , linh kiên điện tử ... nên hạt chống ẩm luôn là sự lựa hàng đầu cho các doanh nghiệp .

Việt Nam là nước có độ ẩm trong không khí rất cao và cuối năm thời tiết giao mùa , độ ẩm tăng mạnh , đồng thời các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất nên nhu cầu mua và sử dụng các loại gói chống ẩm , hút ẩm sẽ tăng đột biến . Nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại rẻ ?

1.Lựa chọn nhà cung cấp uy tín :

Điều này rất quan trọng vì đó là nơi cung cấp hạt chống ẩm chất lượng đảm bảo , khả năng cung ứng ứng hàng hóa đảm bảo và dịch vụ hậu mãi cũng tốt hơn . Nếu bạn chưa biết đơn vị cung cấp nào uy tín thì BF chính là đơn vị bạn có thể đặt niềm tin .

hạt chống ẩm giá rẻ

2.Chọn quy cách đóng gói phù hợp :

Có rất nhiều quy cách đóng gói hạt chống ẩm để bạn lựa chọn : gói 1 gram , gói 2 gram .. gói 10 gram , gói 1kg... tùy vào kích thước hàng hóa mà bạn cần bảo vệ thì sẽ chọn được loại phù hợp . Tuy khác nhau về quy cách đóng gói nhưng tác dụng hút ẩm của chúng là giống nhau .

3.Thử thách khả năng hút ẩm :

Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng 1 gói chống ẩm để trong nước để kiểm thử khả năng hút ẩm , nếu hạt chuyển mầu thì hạt cho chất lượng cao và ngược lại , điều này khá quan trọng vì có nhiều đơn vị bán hạt chống ẩm không cho chất lượng hút tốt nhất .

Trên đây là một trong những hướng dẫn mua hạt chống ẩm chất lượng cao , nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0981451111 để được tư vấn tốt hơn .