Nếu bạn đang có nhu cầu mua hạt chống ẩm , gói hút ẩm để chống ẩm cho hàng hóa , thực phẩm ...vv  mà yêu cầu sản phẩm cho chất lượng cao , giá thành rẻ tại Hà Nội nhưng chưa biết đơn vị cung cấp nào phù hợp thì bạn sẽ không phải lo nữa vì BF có trụ sở chính và nhà máy tại địa chỉ Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội .

Công ty BF Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trực tiếp các loại hạt chống ẩm cho chất lượng hút ẩm tốt nhất , quy cách đóng gói mẫu mã đẹp với nhiều tùy chọn theo yêu cầu của bạn và điều đặc biệt sản phẩm gói hút ẩm do BF sản xuất rất an toàn nếu phải dùng để hút ẩm cho thực phẩm .

hạt chống ẩm hà nội

Nếu phải lựa chọn mua hạt chống ẩm tại hà nội thì BF là đơn vị uy tín mà bạn có thể lựa chọn - tham khảo tại hạt chống ẩm

Nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn  , chúng ta có thể bắt gặp các gói chống ẩm này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó BF đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói chống ẩm tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì BF Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

gói chống ẩm

Sản phẩm hạt chống ẩm tại BF đạt tiêu chuẩn iso

Hãy đến với BF bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã , quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng như :  gói 1 gram , gói 2 gram , gói 5 gram , gói 100 gram ... với các chất liệu giấy như cotton , lụa , nilon .

Mọi thông tin chi tiết , đặt hàng hay tư vấn các loại hạt chống ẩm các bạn vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM

Trụ Sở : Số 20, Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHN : 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Tel : 046 6565 777
Hotline : 0981451111 - 0991461111

Lưu