BF tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh các loại hạt chống ẩm , gói hút ẩm hàng đầu tại Việt Nam , chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói bao bì sản phẩm tự tin và cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng .

Với quy cách đóng gói phổ thông là dạng gói nhỏ như gói trà lọc để tiện bảo quản đồ gia dụng và sản phẩm công nghiệp, những gói hút ẩm này còn có những tên khác là gói chống ẩm, túi chống ẩm, túi hút ẩm ...Bên trong gói chống ẩm là những hạt nhựa có đường kính từ 1-5mm, thành phần phổ biến của các gói chống ẩm là gel silica hay silica gel. Silica gel hấp thụ nước để ngăn chặn sản phẩm không bị ẩm , với điều kiện ẩm thấp như nước ta hiện nay nhu cầu sử dụng các loại gói chống ẩm giá rẻ này là rất lớn .

dây chuyền sản xuất hạt chống ẩm

Dây chuyền sản xuất hạt chống ẩm tiên tiến tại bfvietnam - tham khảo sản phẩm tại đây

BF Việt Nam với dây chuyền sản xuất hạt chống ẩm hoàn toàn tự động với hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất , chúng tôi đưa ra thị trường những sản phẩm cho chất lượng hút ẩm tốt và đặc biệt an toàn với người tiêu dùng , không có chất độc hại .Xem bài viết : bên trong gói chống ẩm có gì và độc không

Dây chuyền sản xuất gói chống ẩm tại BF Việt Nam :

 

Liên hệ với chúng tôi :

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Tel : 046 6565 777
Hotline : 0981451111 - 0941 95 9999