Công ty TNHH B&F Việt Nam (BEST PRODUCTS & FASTES SERVICES) được thành lập 21/10/2013 là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các loại :

* Băng dính các loại ( băng dính opp , băng dính in logo , băng dính dán sàn ... )
* Hạt chống ẩm (hạt silicagel , hạt hút ẩm rời)
* Màng PE - Màng chít
* Thùng carton ( Thùng carton in offset , thùng carton duplex , bao bì carton )
* In decal , tem nhãn , Sticker ...
* Túi pe,LDPE, HDPE…
* Keo nến , keo silicon , keo dạng que ..

nhà máy sản xuất hạt chống ẩm

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty B&F Việt Nam mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Thế mạnh làm nên thương hiệu B&F khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện.

Nhu cầu sử dụng hạt chống ẩm không chỉ hôm nay mà từ nhiều năm về trước đã rất lớn  , chúng ta có thể bắt gặp các gói chống ẩm này ở mọi nơi , nắm bắt được nhu cầu đó BF đã phát triển mạng lưới kinh doanh rộng khắp cửa ngõ thành phố . Chính vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu tìm nhà cung cấp gói chống ẩm tại Hà Nội cho chất lượng , giá thành và nguồn cung ổn định thì BF Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy .

Hãy đến với BF bạn sẽ có rất nhiều mẫu mã , quy cách đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng như :  gói 1 gram , gói 2 gram , gói 5 gram , gói 100 gram ... với các chất liệu giấy như cotton , lụa , nilon .

hạt chống ẩm silicagel

Sản phẩm hạt chống ẩm tại http://bfvietnam.vn/hat-chong-am.html

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn” B&F Việt Nam luôn nổ lực hết mình,thay đổi không ngừng.Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đòng góp chân thành của khách hàng để B&F không ngừng phát triển.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM
VPHN: 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy : Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội
TEL: 046 6565 777     Mobile : 0981 45 1111 - 0981 46 1111
Website : http://hatchongam.vn

Lưu