Trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường gói chống ẩm , hạt hút ẩm tại Việt Nam hiện nay , bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp gói chống ẩm cho giá thành và chất lượng tốt . Tại sao lại như vậy ?

Nguồn cung bị hạn chế :

Hiện tại việc sản xuất hạt , gói chống ấm đang bị nhà nước kiểm tra do vấn đề ô nhiễm môi trường , do đó mà nguồn cung hiện tại bây giờ rất hạn chế . Chính vì điều này đã làm cho giá thành sản phẩm tăng lên và thậm chí không còn nguồn đề cung cấp .

Các loại hạt chống ẩm :

Trên thị trường hạt chống ẩm hiện nay có 2 loại hạt phổ biến là hạt silicagel và hạt clay , về nguyên lý cơ bản chúng đều có khả năng hút ẩm tương đương nhau . Nhưng hạt silicagel hút nhanh và mạnh hơn , không hòa tan trong nước . Ngược lại là hạt clay hút chậm hơn và hòa tan trong nước nên ít được sử dụng hơn so với hạt silicagel .

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nguồn cung ?

Vấn đề  ô nhiễm môi trường là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này , nhà nước đang kiểm tra về việc sản xuất hạt silicagel có thực sự gây ô nhiễm môi trường hay không . Riêng với hạt clay thì vẫn được sản xuất bình thường .

gói chống ẩm silicagel

Lựa chọn hạt silicagel hay hạt clay ?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế nên lựa chọn loại nào cho phù hợp , hút ẩm cần nhanh và mạnh chọn hạt silicagel , hút ẩm ở mức trung bình và không cần quá nhanh thì chọn hạt clay .

Mua gói chống ẩm , hạt hút ẩm ở đâu giá rẻ nhất ?

Trước sự biến động mạnh của thị trường hiện nay , chúng tôi vẫn đảm bảo được nguồn cung cho thị trường . Bạn có thể tìm khắp thị trường hạt chống ẩm trong cả nước , có thể có nhiều đơn vị không còn hàng để bán . Hãy liên hệ với BF Việt Nam - chúng tôi chắc chắn cung cấp sản phẩm gói chống ẩm chất lượng tốt và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay .

hạt chống ẩm dạng clay

Công ty sản xuất gói chống ẩm BF Việt Nam

Nhà máy sản xuất : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội .
Hotline : 0981 45 1111 - 0981 46 1111 - 0981 47 1111 - 0941 50 1111

Nguồn : BF Việt Nam - gói chống ẩm mua ở đâu